Ưu điểm vách kính cường lực
Icon Icon

Ưu điểm vách kính cường lực

29/12/2015 10:00 AM - TIN TỨC

 Ưu điểm vách kính cường lực gồm những đặc tính của vách bằng kính cường lực từ đây ta xem xét có phù hợp với điều kiện tại Việt Nam cũng như tại những khu nhà có điều kiện khác nhau

Ngày nay, tất cả công trình từ lớn tới nhỏ đều sử dụng kính cường lực với nhiều đặc tính phù hợp với ngôi nhà tại Việt Nam thì kính cường lực dùng vào thi công nhiều hệ khác nhau như: cửa kính cường lực, vách kính cường lực, cabin cường lực, mái kính cường lực…trong đó có vác kính cường lực được sử dụng rất nhiều, vậy ta thấy vách kính cường lực có ưu điểm như thế nào khi được sử dụng nhiều như thế.

Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực

Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực( ưu điểm vách kính cường lực là có phong cánh theo Châu Âu)

ƯU ĐIỂM VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC TRONG TRANG TRÍ GIA ĐÌNH

So với các vật liệu khác thì vách kính cường lực có nhiều đặc tính ưu việt hơn:

Độ bền cao: cấu thành lên vách là những tấm kính cường lực có độ cứng rất cao, cao hơn các loại kính thường từ 5 tới 7 lần vì thế vách kính chịu được va đập rất lớn.

Khả năng chịu lực tốt: với độ cứng cao do công nghệ sản xuất tiên tiến thì khả năng chịu ứng xuất nén và ứng xuất uốn rất tốt lên khi đó ta ta có thể vách để đỡ khối công trình.

Tính kinh tế cao: khi sử dụng vách kính cường lực thì tiết kiệm chi phí nhiều khoản như: giá thi công rẻ, tiết kiệm điện năng, không tốn tiền bảo dưỡng,…tổng thể thì vách bằng kính cường lực có tính kinh tế cao.

Tính thẩm mỹ cao: ưu điểm vách kính cường lực được đánh giá cao ở đặc điểm này, với phong cách Châu Âu thì căn phòng nhà bạn luôn mang phong cách sang trọng, hiện đại.

​​

Thi công vách ngăn kính cường lực 10 mm

Thi công vách ngăn kính cường lực 10 mm ( Ưu điểm vách kính cường lực là luôn tạo ánh sáng tự nhiên thoải mái)

Sử dụng an toàn:với việc chịu ngoại lực rất tốt thì hầu như kính không vỡ, nếu chịu ngoại lực quá cao thì kính vỡ nhưng khi vỡ chỉ tạo mảnh nhỏ và vuông cạnh không gây hại cho người sử dụng.

Tính ứng ụng cao: vách kính cường lực có thể dụng được khắc mọi nơi, từ nơi có diện tích rộng tới nơi có diện tích hẹp, nơi khó khăn nhất cũng có thể dùng vách kính cường lực.

Cách nhiệt tốt: với chất liệu là tấm kính, cùng với thi công vách kính cường lực kín và chất lượng thì nhiệt bên trong và bên ngoài được cách nhiệt.

Dễ bảo hành, vệ sinh: với những tấm kính có độ bóng thì vệ sinh rất nhanh và hầu như các chất liệu làm lên vách không bị han rỉ, hay hỏng hóc.

Nếu quý khách còn không biết vách kính cường lực có hợp với ngôi nhà của mình không thì hãy liên hệ với chúng tôi với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đưa cho bạn những ưu điểm vách kính cường lực để xem ngôi nhà của bạn có hợp không.

 

 

Đối tác

border DT

vận chuyển hàng hóa